Vướng mắc trong quy định về các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân - Bùi Văn Hưng; Lê Thị Diệp (2021)
Từ những vướng mắc, bất cập trong thực hiện các quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân, tác giả kiến nghị sửa đổi Điều 398; điều chỉnh các thuật ngữ chưa có sự thống nhất giữa các tội danh và điều luật; giữa tên tội danh với tên của tình tiết tăng nặng định khung của một số điều luật...