Pháp luật Việt Nam về bảo vệ cơ hội việc làm và thu nhập cho lao động nữ trước tác động của đại dịch COVID-19: thực trạng và kiến nghị hoàn thiện - Vũ Thị Tú Linh (2022)
Trên cơ sở nghiên cứu các vấn đề về lao động nữ, tác động của dịch bệnh Covid-19 với cơ hội việc làm và thu nhập của lao động nữ và phân tích, đánh giá quy định pháp luật hiện hành về bảo vệ cơ hội việc làm và thu nhập cho lao động nữ; bài viết khẳng định việc hoàn thiện pháp luật về vấn đề này là điều tất yếu và đề xuất phương hướng hoàn thiện pháp luật, từ đó kiến nghị hoàn thiện.