Quy định về hình phạt trong Bộ luật Hình sự Hungary - Nguyễn Văn Vương (2021)
Bài viết nghiên cứu số sánh quy định về hình phạt của Hungary và Việt Nam, từ đó, rút ra kinh nghiệm để hoàn thiện hệ thống hình phạt của Việt Nam.