Những bất cập trong giải quyết vụ án hình sự theo thủ tục rút gọn - Lê Đình Nghĩa; Dương Thị Hồng Thuận (2021)
Bài viết phân tích một số vướng mắc khi áp dụng thủ tục rút gọn trong giải quyết vụ án hình sự và đưa ra một số kiến nghị về vấn đề này.