Cần hoàn thiện quy định về chuẩn bị xét xử sơ thẩm vụ án dân sự - Trần Thăng Long; Danh Nguyễn Thúy quyền (2021)
Bài viết đánh giá thực tiễn áp dụng pháp luật và đưa ra kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật về chuẩn bị xét xử sơ thấm vụ án dân sự nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan tiến hành tố tụng và đương sự.