Căn cứ, thẩm quyền ra quyết định hoãn phiên tòa hình sự sơ thẩm - Huỳnh Ngọc Diện (2021)
Bài viết phân tích một số bất cập trong áp dụng quy định của pháp luật về hoãn phiên tòa hình sự sơ thẩm và đưa ra một số đề xuất, kiến nghị về vấn đề này.