Một số bất cập trong áp dụng căn cứ đình chỉ giải quyết vụ án dân sự và kiến nghị hoàn thiện - Trần Thăng Long; Quách Thị Mỹ Trúc (2022)
Bài viết phân tích những bất cập trong thực tiễn áp dụng các căn cứ đình chỉ, giải quyết vụ án dân sự và đưa ra đề xuất, kiến nghị.