Kinh nghiệm tổng hợp, ban hành kiến nghị phòng ngừa vi phạm pháp luật trong kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc dân sự - Nguyễn Thị Việt Hà; Kim Bách Chiến (2022)
Từ thực tiễn công tác, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã rút ra kinh nghiệm tổng hợp, ban hành kiến nghị phòng ngừa vi phạm pháp luật trong kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc dân sự.