Bàn về thời hạn cung cấp chứng cứ của đương sự trong vụ án dân sư - Vũ Hoàng Anh (2021)
Bài viết phân tích quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 liên quan đến thời hạn cung cấp chứng cứ trong vụ án dân sự và đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật tố tụng dân sự về cung cấp chứng cứ của đương sự.