Kinh nghiệm rút ra từ việc giải quyết vụ án "Tranh chấp quyền sử dụng đất và huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất" - Trần Đăng Hưng (2022)
Từ một vụ án về "tranh chấp quyền sử dụng đất và huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất" bị huỷ bản án sơ thẩm và phúc thẩm, giao hồ sơ cho Toà án cấp sơ thẩm giải quyết lại theo thủ tục sơ thẩm, tác giả nêu ra những vi phạm, thiếu sót về thủ tục tố tụng và nội dung; đồng thời rút ra một số vấn đề cần lưu ý để Kiểm sát viên tham khảo, vận dụng trong thực tiễn.