Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác điều tra tội phạm buôn lậu - Nguyễn Nam Hải (2022)
Bài viết phân tích tình hình điều tra tội phạm buôn lậu; một số khó khăn, vướng mắc trong điều tra tội phạm buôn lậu; từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động điều tra tội phạm buôn lậu.