Cần tội phạm hoá hành vi gây tiếng ồn - Ngô Ngọc Diễm (2022)
Bài viết phân tích tình hình ô nhiễm môi trường do tiếng ồn và nhu cầu tội phạm hoá hành vi gây tiếng ồn, từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị về vấn đề này.