Vai trò của Viện kiểm sát nhân dân trong việc kiến nghị phòng ngừa, khắc phục vi phạm pháp luật trong hoạt động quản lý nhà nước - Nguyễn Thành Duy; Phạm Hoàng Tân (2022)
Từ kết quả thực hiện quyền kiến nghị phòng ngừa vi phạm pháp luật của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Gia Lai trong thời gian qua, bài viết chỉ ra một số kinh nghiệm, kỹ năng trong và các khó khăn, vướng mắc, đề xuất trong việc kiến nghị phòng ngừa, khắc phục vi phạm pháp luật trong hoạt động quản lý nhà nước.