Về tranh chấp chia tài sản thừa kế khi thực hiện không đúng thủ tục xác định quan hệ huyết thống - Đỗ Thị Quỳnh Thu (2022)
Bài viết nêu một vụ án có quan điểm giải quyết khác nhau đối với tranh chấp chia di sản thừa kế trong trường hợp thực hiện không đúng thủ tục xác định quan hệ huyết thống.