Pháp luật Việt Nam về bảo mật trong giao dịch điện tử - Nguyễn Thị Long; Hoàng Minh Quang (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích quy định của pháp luật về bảo mật trong các giao dịch điện tử ở Việt Nam hiện nay và đề xuất phương hướng, giải pháp khắc phục.