Một số vấn đề cần lưu ý khi thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản - Phạm Thị Thanh Huyền; Lê Đức Sơn (2022)
Bài viết chỉ ra một số vướng mắc khi giải quyết vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản; những vấn đề cần lưu ý khi thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản.