Hiệu lực của hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất không đủ diện tích tối thiểu tách thửa - Hà Thái Thơ; Huỳnh Xuân Tình (2022)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về diện tích đất tối thiểu tách thửa, giao dịch về quyền sử dụng đất dưới diện tích tách thửa tối thiểu; chỉ ra một số hạn chế, bất cập trong việc áp dụng các quy định về diện tích đất tối thiểu tách thửa và giải pháp, kiến nghị.