Căn cứ và điều kiện xác lập quyền về lối đi qua bất động sản liền kề theo thời hiệu - Diệp Ngọc Dinh (2022)
Bài viết phân tích những bất cập trong quy định của pháp luật về căn cứ và điều kiện xác lập quyền về lối đi qua bất động sản liền kề theo thời hiệu; từ đó, đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện.