Nhận diện vi phạm qua một số vụ án bị huỷ đề giải quyết lại liên quan đến quyền sử dụng đất - Đàm Thị Diễm Hạnh; Nguyễn Thành Duy (2022)
Qua thực tiễn công tác và nghiên cứu một số bản án bị huỷ để giải quyết lại của Toà án, tác giả phân tích và chỉ ra những điểm cần lưu ý trong nhận diện vi phạm khi giải quyết vụ việc dân sự liên quan đến quyền sử dụng đất; đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng của Kiểm sát viên trong kiểm sát việc giải quyết loại vụ việc dân sự này.