Hoàn thiện quy định về quyền yêu cầu của Viện kiểm sát trong giai đoạn khởi tố, điều tra vụ án hình sự - Nguyễn Cao Cường (2022)
Bài viết phân tích bất cập trong quy định về thực hiện quyền yêu cầu của Viện kiểm sát trong giai đoạn khởi tố và điều tra vụ án hình sự; từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động này.