Đấu tranh phòng, chống tội phạm công nghệ cao tại Nigeria và kinh nghiệm cho Việt Nam - Trần Xuân Thiên An (2022)
Bài viết phân tích các loại hình tội phạm công nghệ cao phổ biến ở Nigeria và hình phạt tương ứng; khung pháp lý trong đấu tranh phòng, chống tội phạm công nghệ cao tại Nigeria; từ đó đưa ra một số kinh nghiệm có giá trị tham khảo cho Việt Nam.