Bồi thường thiệt hại do nhà cửa, công trình xây dựng khác gây ra - Phùng Trung Tập (2022)
Bài viết phân biệt trách nhiệm bồi thường thiệt hại do nhà cửa, công trình xây dựng khác tự thân gây ra mà không có lỗi của con người với trách nhiệm bồi thường do hành vi có lỗi của con người để nhà cửa, công trình xây dựng khác gây thiệt hại cho người khác.