Bất cập trong quy định của pháp luật về hoạt động khám nghiệm hiện trường và giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Thiên Quyền (2022)
Bài viết phân tích những bất cập và đưa ra hướng hoàn thiện pháp luật về hoạt động khám nghiệm hiện trường.