Áp dụng pháp luật giải quyết các vụ án tranh chấp về hôn nhân, gia đình - Nguyễn Nam Hưng; Phạm Thị Hồng Tâm (2022)
Bài viết phân tích thực tế việc áp dụng pháp luật vào giải quyết các vụ án tranh chấp về hôn nhân, gia đình.