Quy định của một số quốc gia về biện pháp bắt buộc chữa bệnh và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Hoàng Chi Mai (2022)
Bài viết nghiên cứu quy định của một số quốc gia trên thế giới về biện pháp bắt buộc chữa bệnh để có thêm góc nhìn so sánh với quy định của pháp luật hình sự, tố tụng hình sự Việt Nam.