Những vấn đề cần lưu ý trong kiểm soát thi hành biện pháp bắt buộc chữa bệnh - Bùi Thanh Hải (2022)
Bài viết chỉ ra thực trạng công tác kiểm sát thi hành biện pháp bắt buộc chữa bệnh và một số vấn đề cần lưu ý trong công tác này, từ đó đề xuất một số giải pháp và kiến nghị.