Cần sửa đổi, bổ sung Nghị định số 64/2011/NĐ-CP về thi hành biện pháp bắt buộc chữa bệnh - Nguyễn Xuân Hưởng (2022)
Bài viết nêu lên mục đích, ý nghĩa của biện pháp bắt buộc chữa bệnh và những bất cập trong quy định của Nghị định số 64/2011/NĐ-CP về việc thi hành biện pháp này, từ đó đưa ra đề xuất, kiến nghị sửa đổi, bổ sung.