Bàn về quyền đọc, ghi chép tài liệu có trong hồ sơ vụ án hình sự của bị hại - Trần Thanh Sang (2022)
Bài viết nêu lên những bất cập của Bộ luật Tố tụng hình sự về quyền đọc, ghi chép tài liệu có trong hồ sơ vụ án hình sự và sự cần thiết bổ sung quyền đọc, ghi chép tài liệu có trong hồ sơ của bị hại.