Tăng cường cơ hội tiếp cận pháp luật của người dân, doanh nghiệp - Hồ Thị Thu Hiền (2022)
Bài viết bàn về một số nguyên nhân hạn chế trong công tác phổ biến, giảo dục pháp luật và giải pháp tăng cường cơ hội tiếp cận pháp luật theo chủ trương, chính sách của Đảng, Chính phủ đang dự kiến triển khai trong giai đoạn tới.