Xử lý tình huống người tham gia tố tụng trong vụ án hành chính không có uỷ quyền hợp pháp của người khởi kiện - Lê Song Lê; Lê Thị Thanh Nga (2022)
Bài viết bàn về việc xử lý tình huống người tham gia tố tụng vụ án hành chính không có uỷ quyền hợp pháp của người khởi kiện.