Về xây dựng chế định ly thân trong Luật hôn nhân và gia đình - Trần Hạnh Thảo (2022)
Bài viết nghiên cứu về sự cần thiết bổ sung chế định ly thân trong Luật hôn nhân và gia đình cũng như một số nội dung cần quy định về chế định này.