Về tạm đình chỉ việc giải quyết tố giác, thông báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố - Nguyễn Văn Tùng (2022)
Bài viết đề cập đến một số bất cập, hạn chế liên quan đến quy định về tạm đình chỉ việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 từ đó đưa ra những đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật.