Hoàn thiện quy định về kê biên tài sản trong tố tụng hình sự - Trần Văn Thượng; Nguyễn Đình Hoàng (2022)
Bài viết đề cập đến các bất cập của vấn đề kê biên tài sản trong tố tụng hình sự cũng như thiếu sót trong các văn bản hướng dẫn về thẩm quyền, đối tượng, phạm vi, thủ tục và cách thức huỷ bỏ biện pháp này, từ đó, đưa ra kiến nghị hoàn thiện.