Xây dựng cơ sở dữ liệu quy phạm pháp luật kết hợp trí tuệ nhân tạo góp phần nâng cao hiệu quả xây dựng và tổ chức thi hành pháp luật - Nguyễn Nhân Ái (2022)
Bài viết đánh giá những ưu điểm mà công nghệ trí tuệ nhân tạo có thể áp dụng để khắc phục những bất cập, hạn chế trong công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật ở nước ta, từ đó, đưa ra một số đề xuất xây dựng trí tuệ nhân tạo trong công tác này.