Về sử dụng thông tin, tài liệu thu thập được bằng biện pháp điều tra tố tụng đặc biệt - Nguyễn Thị Ny (2021)
Bài viết đưa ra những bất cập trong quy định về sử dụng, tiêu huỷ thông tin, tài liệu thu thập được bằng biện pháp điều tra tố tụng đặc biệt; từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.