Sự công bằng giữa các chủ thể khi hoà giải tranh chấp thương mại tài toà án - Lý Văn Toán (2021)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật về sự công bằng giữa các chủ thể khi tham gia hoà giải vụ án kinh doanh thương mại; thực tiễn áp dụng pháp luật về sự công bằng giữa các chủ thể khi tham gia hoà giải vụ án kinh doanh thương mại và kiến nghị.