Quyền tự định đoạt của đương sự trong việc thay đổi, bổ sung yêu cầu theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 - Phan Thành Nhân (2021)
Bài viết phân tích quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự về quyền tự định đoạt của đương sự trong việc rút yêu cầu; từ đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện quy định về vấn đề này.