Vướng mắc trong công tác kiểm sát quyết định công nhận kết quả hoà giải thành, đối thoại thành tại Toà án - Nguyễn Văn Hải; Võ Thị Mỹ Hạnh (2021)
Bài viết phân tích một số khó khăn, vướng mắc trong kiểm sát quyết định công nhận kết quả hoà giải thành, đối thoại thành tại Toà án; từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.