Thực tiễn áp dụng các quy định về giao dịch dân sự có điều kiện theo Bộ luật dân sự năm 2015 - Phùng Bích Ngọc (2021)
Bài viết trình bày thực tiễn thực hiện quy định về giao dịch dân sự có điều kiện thông qua một số vụ việc tranh chấp được giải quyết tại Toà án, phân biệt giao dịch dân sự có điều kiện với thực hiện nghĩa vụ có điều kiện, hợp đồng có điều kiện và việc nhận diện giao dịch dân sự có điều kiện, hợp đồng dân sự có điều kiện.