Trao đổi về áp dụng biện pháp tạm giam - Phạm Thị Thanh Huyền (2021)
Bài viết phân tích về căn cứ áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam; về cách xác định thời điểm bắt đầu lệnh tạm giam trong trường hợp trước đó bị can, bị cáo đã bị áp dụng biện pháp tạm giữ; về xác định thời điểm kết thúc trong lệnh bắt bị can để tạm giam.