Pháp luật quốc tế về buôn bán người và kiến nghị hoàn thiện pháp luật hình sự Việt Nam - Phạm Việt Nghĩa (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật quốc tế về buôn bán người; điểm khác biệt giữa hành vi mua bán người trong các quy định của pháp luật quốc tế với Tội mua bán người, Tội mua bán người dưới 16 tuổi trong pháp luật hình sự Việt Nam; từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.