Những lưu ý khi xây dựng bản yêu cầu điều tra trong vụ án cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ cho người khác - Nguyễn Thị Huân; Nguyễn Văn Sáng (2021)
Bài viết phân tích việc xây dựng bản yêu cầu điều tra đúng quy định pháp luật; việc xây dựng nội dung bản yêu cầu điều tra khoa học, rõ ràng, đầy đủ, bám sát từng vụ án cụ thể; việc phối hợp chặt chẽ với Điều tra viên để kịp thời ra yêu cầu điều tra sát, đúng, hiệu quả.