Hoàn thiện pháp luật về xử lý hành vi cản trở hoạt động xác minh, thu thập chứng cứ của toà án trong tố tụng hành chính - Nguyễn Sơn Lâm (2021)
Bài viết phân tích quy định pháp luật về hành vi cản trở hoạt động xác minh, thu thập chứng cứ của Toà án trong tố tụng hành chính; các vướng mắc trong áp dụng pháp luật về xử lý hành vi cản trở hoạt động xác minh, thu thập chứng cứ của Toà án trong tố tụng hành chính; từ đó đưa ra kiến nghị, đề xuất.