Những vấn đề cần chú trọng để thực hiện tốt công tác kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm bản án, quyết định dân sự - Trần Thị Thanh Thuỷ (2021)
Bài viết trình bày thực trạng công tác kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm qua 05 năm thực hiện Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015; một số khó khăn, vướng mắc; từ đó đưa ra một số kinh nghiệm để thực hiện tốt công tác kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm.