Một số vướng mắc trong kiểm sát hoạt động định giá tài sản vụ án dân sự và đề xuất, kiến nghị - Phạm Thị Kim Hoa; Nguyễn Thị Long Hà (2021)
Bài viết nêu ra những bất cập trong quy định về kiểm sát hoạt động định giá tài; một số kinh nghiệm; từ đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề này.