Kinh nghiệm từ công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ việc dân sự - Nguyễn Thị Kiều Diễm (2021)
Bài viết phân tích công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành; về việc thực hiện quyền yêu cầu, quyền kiến nghị; về nghiên cứu hồ sơ; việc tham gia và phát biểu và việc kiểm sát bản án, quyết định của Kiểm sát viên tại phiên toà, phiên họp giải quyết các vụ việc dân sự.