Về giới hạn xét xử phúc thẩm vụ án hình sự - Hoàng Đình Dũng (2022)
Bài viết bàn về sự ảnh hưởng của giới hạn xét xử sơ thẩm đến giới hạn phạm vi xét xử phúc thẩm; sự ảnh hưởng của kháng cáo, kháng nghị sơ thẩm đến giới hạn xét xử phúc thẩm.