Quyền tự định đoạt của đương sự trong việc thay đổi, bổ sung yêu cầu - Phan Thành Nhân; Nguyễn Thị Trà My (2022)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật tố tụng dân sự về quyền tự định đoạt của đương sự trong việc thay đổi, bổ sung yêu cầu; từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.