Những vướng mắc, bất cập của Luật Tố tụng hành chính năm 2015 và kiến nghị hoàn thiện - Mai Văn Sinh; Lê Minh Truyền (2022)
Bài viết đưa ra một số vướng mắc, bất cập của Luật Tố tụng hành chính năm 2015; từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện.