Chế tài xử lý hành vi tiêu thụ động vật hoang dã của Trung Quốc và khuyến nghị cho Việt Nam - Lê Thị Vân Anh; Lương Thị Hiền (2022)
Bài viết phân tích hệ thống pháp luật Việt Nam về bảo vệ động vật hoang dã và yêu cầu xử lý hành vi tiêu thụ động vật hoang dã trái pháp luật; từ đó đưa ra kinh nghiệm của Trung Quốc xử lý hành vi tiêu thụ động vật hoang dã trái pháp luật; từ đó đưa ra đề xuất chế tài xử lý hành vi tiêu thụ động vật hoang dã trái pháp luật ở Việt Nam.